» trồng thủy canh » Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà

Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà

08/05/2017 - Thể loại: trồng thủy canh

Giàn trồng rau thủy canh có thể dễ dàng lắp đặt để phù hợp với những không gian khác nhau dù là chật hẹp nhất từ ban công, hiên sảnh, mảng tường hay sân thượng. Việc lắp đặt cũng không còn quá khó khăn bởi đã có các dịch vụ chuyên dụng. Tại Giải Pháp Xanh, chúng tôi triển khai thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện trọn gói giàn trồng rau sạch cho những khách hàng không chỉ tại Tp.HCM mà còn ở các vùng lân cận với chi phí hợp lý và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Giàn trồng rau thủy canh

Giàn trồng rau thủy canh

Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh của Giải Pháp Xanh

Giàn trồng rau thủy canh đã được Giải Pháp Xanh nghiên cứu và cung cấp đến các khách hàng của mình với mức giá rẻ nhất. Trong đó chúng tôi sẽ có các giải pháp dịch vụ cơ bản bao gồm:

Gói dịch vụ 1: tư vấn, cung cấp dụng cụ thủy canh cho khách hàng.

Gói dịch vụ 2: tư vấn, khảo sát, thi công hệ thống sẵn có của Giải Pháp Xanh.

Gói dịch vụ 3: tư vấn, khảo sát thiết kế và thi công giàn trồng rau thủy canh theo mẫu yêu cầu để phù hợp với không gian và điều kiện của hộ gia đình.

Hệ thống trồng rau thủy canh bao gồm: máy bơm dung dịch thủy canh, bể chứa dung dịch, bút đo nồng độ, hệ thống ống dẫn dung dịch thủy canh khép kín và các dụng cụ thủy canh khác như: ống nhựa trồng rau thủy canh, giá thể, dung dịch dinh dưỡng, rọ nhựa trồng rau thủy canh…

Khi hệ thống thủy canh được lắp đặt và chạy ổn định, công việc còn lại của người trồng rau là chỉ việc theo dõi và duy trì nồng độ dung dịch thủy canh ở mức nhất định và 15 phút/2 ngày là tất cả thời gian mà bạn cần để chăm sóc vườn rau của mình.

Xem thêm bài viết

Những ưu điểm khi lắp đặt giàn trồng rau thủy canh là gì?

Giàn trồng rau thủy canh không sử dụng đất, có thể chủ động trong việc điều chỉnh dinh dưỡng, ánh sáng nên có thể thích nghi với nhiều địa điểm, điều kiện gieo trồng khác nhau. Ngoài ra, ở phương pháp này còn có những ưu điểm sau:

Tiết kiệm được nước tưới: trồng thủy canh bằng công nghệ hiện đại nên đã được nghiên cứu điều khiển tối ưu các điều kiện sống của cây trồng, tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng.

Năng suất cao: có thể trồng xen canh nhiều vụ, chủ động kiểm soát điều kiện gieo trồng, ít bị ảnh hưởng bởi hiện tượng trái mùa, hạn chế gần như tối đa sâu bệnh nên đảm bảo năng suất rau trồng cao.

Sản phẩm sạch, an toàn, dinh dưỡng: được ứng dụng kỹ thuật trồng tiên tiến, có thể chủ động trong việc cung cấp nước, chất dinh dưỡng, điều chỉnh ánh sáng nên cây trồng phát triển tốt, mang đến nguồn rau tươi ngon, nhiều dinh dưỡng. Có thể tránh đựơc các tác nhân sâu bệnh, cách ly với mầm bệnh trong đất, không cần sử dụng hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nên cho nguồn rau sạch, an toàn.

Tiết kiệm thời gian, công sức gieo trồng: tất cả đều được tự động hóa từ cung cấp nước đến việc thêm dưỡng chất, không phải làm đất, cày bừa, nhổ cỏ… nên việc chăm sóc không đòi hỏi quá nhiều sức lực.

Thân thiện với môi trường: bên cạnh tính an toàn và tiện dụng cao, thủy canh còn được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường. Hầu như rất ít sử dụng thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại nên không gây tác động xấu đến môi trường.

Chúng tôi nhận lắp đặt giàn trồng rau thủy canh chỉ trong vòng 1 ngày

Đối với Giải Pháp Xanh, việc thi công giàn trồng rau thủy canh là quá đơn giản vì tiêu chí làm việc của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là nhanh nhẹn – gọn gàng – hoàn thiện. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng chúng tôi không làm mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần 1 ngày đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hoàn thiện vườn rau và bàn giao cho bạn.

Cùng với việc thiết kế lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật tư cho các hoạt động trồng trọt thủy canh của bạn. Hướng dẫn tận tình cách trồng cây thủy canh từ khâu lựa chọn hạt giống phù hợp với điều kiện nhà bạn, pha lượng dung dịch thủy canh thích hợp, đến việc thu hoạch và duy trì mảng xanh trong nhà cho bạn.

Ngoài ra, với mỗi một hệ thống trồng rau thủy canh sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cộng với các đặc tính của mỗi loại cây trồng cũng rất đa dạng. Do đó, Việc tìm hiểu các kiến thức nông nghiệp hay kinh nghiệm trồng rau là cần thiết với mỗi người nông dân hiện đại. Một tin vui là ở công ty Giải Pháp Xanh, chúng tôi vẫn đồng hành cùng khách hàng trong từng quá trình sinh trưởng và phát triển của rau quả như: tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hay xử lý những thắc mắc trong những vấn đề phát sinh của rau quả.

Có thể thấy, giàn trồng rau thủy canh không những tạo cảnh quan mà còn tận dụng được không gian, vừa vui chơi giải trí, vừa ngắm rau sạch và thỏa sức trồng các loại rau cho cả gia đình. Điểm đặc biệt của vườn rau này là phương pháp thi công nhanh đảm bảo kỹ thuật, tĩnh thẩm mỹ cao và không mất công chăm sóc thông qua hệ thống tưới tự động. Nếu bạn muốn sở hữu một giàn trồng rau sạch hoạt động hiệu quả như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà
[1 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

GIAIPHAPVUONXANH.VN

Liên hệ

Công ty Giải Pháp Xanh

Fanpage

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động