» Dịch vụ thiết kế sân vườn » Thiết Kế Non Bộ Đẹp Hợp Phong Thuỷ Giá Tốt Nhất

Thiết Kế Non Bộ Đẹp Hợp Phong Thuỷ Giá Tốt Nhất

09/01/2018 - Thể loại: Dịch vụ thiết kế sân vườn

Dịch vụ tư vấn báo giá thiết kế non bộ trọn gói. Từ xưa đến nay, trong phong thủy nước chính là một yếu tố không thể thiếu khi bạn thiết kế nhà, bởi lẽ nước chính là cội nguồn của sự sống, nước giúp mang lại những giá trị tốt lành cho gia chủ. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì người ta lại càng chú trọng nhiều hơn tới việc đưa nước vào để trang trí nhà, trang trí tiểu cảnh sân vườn với mục đích để cầu may và làm giảm bớt căng thẳng cuộc sống.

Xem thêm bài khác

Thiết Kế Non Bộ

Thiết Kế Non Bộ

Thiết kế non bộ đẹp hợp theo hướng phong thuỷ

Một biến tấu của việc đưa nước vào trong kiến trúc sân vườn đó là thiết kế non bộ nhỏ đẹp với thác nước, nó vừa có tác dụng kích thích dòng chảy tạo thêm nhiều sinh khí tốt cho gia chủ vừa tạo thẩm mỹ làm đẹp cho cảnh quan ngôi nhà nữa. Vậy đặt thiết kế non bộ thác nước ở đâu cho hợp lý, hãy theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Theo những chuyên gia phong thủy của Hoa viên nghệ thuật có nhận xét thì cửa chính của ngôi nhà luôn là minh đường, nó thuộc tính dương vì thế mà khi bạn thiết kế non bộ thác nước ở vị trí này nó không chỉ làm tăng thêm nét đẹp mà còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nữa nhé. Còn về hướng thì hãy lưu ý những hướng sau:

  • Hướng Đông có tác dụng mang lại sức khỏe, an lành, sự bình an cũng như những điều tốt đẹp nhất cho những thành viên trong gia đình bạn.
  • Hướng Đông Nam lại giúp mang đến những điều hưng thịnh và may mắn.
  • Hướng Bắc: Việc thiết kế non bộ thác nước theo hướng này sẽ giúp đem lại công danh cho gia chủ.

Việc thiết kế non bộ thác nước đem lại khá nhiều lợi ích, nhất là khi ta đặt nó theo đúng phong thủy sẽ giúp cho mối quan hệ gia đình thêm tốt hơn, mỗi thành viên sẽ có sức khỏe, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, may mắn…Không những thế việc thiết kế non bộ thác nước trong nhà đặt đúng chỗ vừa giúp phần tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà vừa tạo không gian giải trí thư giãn, từ đó mang lại những giây phút sảng khoái thoải mái nhất cho mỗi thành viên trong gia đình sau những giây phút mệt mỏi của cuộc sống.

Với những mẫu thiết kế non bộ thác nước ta có thể đặt chúng ở khá nhiều vị trí khác nhau kể cả trong nhà hay ngoài trời. Bạn có thể đặt hòn non bộ trước nhà, sau nhà hay một góc của tiểu cảnh sân vườn, với những gia đình có khoảng không gian sân vườn rộng thì ta có thể thiết kế non bộ cao to hùng vĩ nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm uy nghi hơn. Hay thiết kế non bộ trong nhà ta có thể đặt chúng ở gầm cầu thang, hay 1 hòn non bộ mini đặt trên bàn cũng rất đẹp nhé.

Liên hệ tư vấn thiết kế hòn non bộ miễn phí

Một điều đáng lưu ý khi bạn thiết kế non bộ thác nước đó là cần phải lựa chọn những sản phẩm tốt, những máy móc chạy êm để không gây ra quá nhiều tiếng ồn gây ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế non bộ hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn thiết kế sân vườn Hoa viên nghệ thuật nhé.

Thiết Kế Non Bộ Đẹp Hợp Phong Thuỷ Giá Tốt Nhất
[6 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

GIAIPHAPVUONXANH.VN

Liên hệ

Công ty Giải Pháp Xanh

Fanpage

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động