» Hệ thống tưới » Tưới tự động

Tưới tự động

30/11/2016 - Thể loại: Hệ thống tưới

Để tiết kiệm được thời gian và công sức của người trồng cây hiện đại chuyên nghiệp với gia đình và hệ thống trang trại lớn với quy mô từ bé đến nhỏ. Ngoài cách trồng bằng đất và chăm sóc và tưới nước liên tục hằng ngày và tốn nhiều công sức thì bạn có thể trồng thủy canh bằng dung dịch chất dinh dưỡng đã hòa tan và tưới tự động nước nhanh chóng bằng hệ thống tưới nước nhỏ giọt và tự động nhanh chóng và phát triển như cuộc sống và việc trồng cây của người hiện đại.

xem thêm: Trồng cây trong dung dịch thủy canh rất dễ thực hiện

tưới tự động

tưới tự động

Tưới tự động của công ty chúng tôi tốt nhất trên thị trường

Cụ thể là các điều kiện dưới đây:

– Có uy tín, chất lượng và kinh nghiệm trên thị trường.

– Có thương hiệu, tên tuổi đảm bảo sản phẩm về chất lượng và bảo hành cho sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

– Bảng giá các loại dung dịch làm phân bón thủy canh đầy đủ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Có nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tùy theo yêu cầu của gia đình mình.

– Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như trả lời mọi câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Quy trình làm việc và hướng dẫn kỹ thuật trồng và sử dụng các loại phân bón thủy canh chính xác nhất để có thể cho ra những loại rau sạch chất lượng, đảm bảo chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe người dùng.

– Chúng tôi am hiểu về các loại cây và đặc tính để có thể tư vấn và hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Với những điều kiện vượt trội như trên thì công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của bạn từ đơn giản đến phức tạp nhất, từ nhẹ nhàng đến khó khăn nhất. Đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật và nhiệt tình với khách hàng chắc chắn sẽ là điểm cộng dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Tưới tự động cần chuẩn bị những dụng cụ như thế nào?

Để chuẩn bị tưới nước tự động cho cây bạn cần có các dụng cụ cũng như phương tiện đầy đủ. Có thể kể ra những dụng cụ không thể thiếu như sau:

hệ thống tưới tự động

hệ thống tưới tự động

ống nhựa, máy bơm nước, máy sục khí, dây tưới nước, ống tươi nhỏ giọt rọ nhựa thủy canh, tấm che nếu cần, hệ thống lọc nước, van, dụng cụ truyền nước…vv

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các phương tiện và cố gắng thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, bạn sẽ có một vườn cây xanh mát với hệ thống tưới nước tốt chưa từng có phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Tưới tự động cùng với các dụng cụ khác như sau sẽ cho bạn ra một vườn cây trồng bằng thủy canh thực sự hiệu quả và ấn tượng với người dùng. Bên cạnh các dụng cụ cần thiết bạn còn cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

– Có những chiếc thùng xốp cũ, nhựa đã qua sử dụng, ống nước, dàn che, tấm lợp để che chắn cho cây.

– Khuôn viên trồng không cần quá rộng và thoáng, có thể trồng ở khu vực tận dụng trong ngôi nhà của bạn như: ban công, hành lang, giếng trời, tầng thượng…vv.

– Mỗi loại cây dùng để trồng cho phương pháp thủy canh không cần quá nhiều nước, quang hợp vừ phải và thời gian sinh trưởng không quá ngắn và quá dài.

– Nếu bạn có nhu cầu trồng bạn cần chuẩn bị thời gian biểu cẩn thận chu đáo để có thể cung cấp cho người dùng những dung dịch dinh dưỡng để bổ sung cho cây đúng thời điểm và mang lại hiệu quả cao nhất.

– Phân bón thủy canh là chất không thể thiếu trong quá trình trồng cây thủy canh.

– Các dụng cụ dùng để tưới nước và kiểm tra dung dịch dinh dưỡng của cây như bình tưới nước, các chất,…vv.

– Cần tránh nước mưa cho cây để tránh loãng dung dịch dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như sinh trưởng của cây.

Cách trồng cũng như sử dụng tưới tự động hay không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật trồng và chất lượng nguyên liệu. Vì thế, trước khi trồng bạn cần cân nhắc để lựa chọn cẩn thận với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Tưới tự động có đặc điểm gì nổi bật?

tư vấn hệ thống tưới tự động

tư vấn hệ thống tưới tự động

  • Bạn sẽ có được một môi trường xanh, sạch, đẹp hấp dẫn người dùng trong chính ngôi nhà của bạn một cách xinh xắn và gọn gàng trong một góc trong ngôi nhà của bạn như ban công, sân thượng, lan can nhà…
  • Có thể đem lại cho người trồng năng suất cây rau cao hơn nhiều lần so với cách trồng thông thường bằng đất với cùng một chi phí và mức độ đầu tư vào hạt giống.
  • Điều chỉnh, cân bằng và kiểm soát nhiệt độ trong nhà nói riêng và trong không khí nói chung sao cho phù hợp với điều kiện sống của con người thay vì quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Lọc không khí và làm sạch các chất bẩn và các chất có hại cho chúng ta thông qua chất diệp lục trên lá cây có tác dụng quang hợp và làm sạch bầu không khí xung quanh chúng ta.
  • Là thú vui cho những người trong thời gian rảnh rỗi sau khi học tập và làm việc căng thẳng bên ngoài.
  • Là khoảng không gian xanh để tăng sự kết nối với thiên nhiên và tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Thay vì phải mua giấy dán tường hoặc trang trí bằng các thứ khác vừa tiết kiệm chi phí hơn nhiều mà đem lại hiệu quả và hấp dẫn khác khi tới nhà bạn.
  • Sẽ là nơi để bạn và gia đình dạy các bé những bài học về thiên nhiên và kiến thức môi trường để trẻ có thể phát triển toàn diện hơn với bài học trực quan sống động nhất.

Nói chung, tưới tự động vừa có thể giúp bạn tiết kiệm nước, thời gian, công sức vừa khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và vui vẻ hơn. Hãy lựa chọn chúng tôi để cung cấp sản phẩm cho bạn.

Lưu

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

GIAIPHAPVUONXANH.VN

Liên hệ

Công ty Giải Pháp Xanh

Fanpage

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động